Đây là website thương mại điện tử chính thức của Công ty Cổ Phần Goldsun VN - ĐCĐK: Lô CN7, cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.GPĐKKD số: 0103047271 do sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/12/2008
Goldsunmall.vn

Chính sách vận chuyển

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Phí ship hàng luôn là sự lăn tăn và làm chùn lại quyết định mua hàng của khách hàng, đồng thời người mua hàng nào cũng có tâm lí mong muốn mua một món hàng có mức phí ship rẻ nhất. Hiểu được điều đó, Goldsunmall quyết định tối ưu chi phí giao hàng, cam kết đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm tại goldsunmall.

Phí giao hàng tại goldsunmall như thế nào?

Để khách hàng mua hàng thoải mái hơn, mua được nhiều sản phẩm hơn và không lo ngại về chi phí giao hàng, Moriitalia hỗ trợ phí ship tối đa cho mỗi đơn hàng khi mua online tại goldsunmall.vn:

FREE SHIP cho đơn hàng từ 2 triệu đồng

Thu phí ship hàng 30.000đ đến 50.000đ cho đơn hàng từ 1 – 999.000đ.

Thời gian áp dụng: 01/01/2022 – 30/05/2022.

Đây cũng là cơ hội để mỗi một khách hàng “tự tin” để hàng vào giỏ, thanh toán nhanh gọn lẹ mà không phải đắn đo chần chừ về chi phí giao hàng nữa. Với chính sách mới này, Goldsunmall  hy vọng rằng, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi mua sắm tại đây.

Chính sách kiểm hàng

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Goldsunmall hoặc do chúng tôi chỉ định (GHTK, ahamove, nhất tín express) Goldsunmall sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của goldsunmall đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận dịch vụ khách hàng qua số hotline : 0945 458 811 hoặc email: online@goldsun.vn

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Goldsunmall sẽ không chịu trách nhiệm với những hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa… phát sinh sau thời điểm quý khách ký nhận hàng.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho của goldsunmall đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Điều kiện áp dụng chính sách giao hàng của Goldsunmall

Chính sách giao hàng của Goldsunmall áp dụng với cách trường hợp sau:

Khách hàng mua online qua website: goldsunmall.vn

Không hạn chế số lần sử dụng trong một tháng

Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về goldsunmall.vn

Goldsunmall có thể thay đổi chính sách vận chuyển mà không cần thông báo trước.

Với chính sách vận chuyển mới này, Goldsunmall hứa hẹn sẽ là nơi đem đến cho bạn nhiều điều thú vị và vui vẻ hơn khi mua sắm.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận